Hoạt động dạy và học
AS FAST AS YOU CAN

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường, đặc biệt rèn luyện, nâng cao kỹ năng Nghe - Nhận biết - Viết cho học sinh, trường Tiểu học Lômônôxốp kết hợp với Trung tâm Anh ngữ ILA Mỹ Đình đã tổ chức cuộc thi Tiếng Anh “AS FAST AS YOU CAN” dành cho 480 Lomoers khối 1, 2.

AS FAST AS YOU CAN

Sau Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 8/11/2019, Ban tổ chức sẽ chọn ra 04 học sinh tiêu biểu của mỗi lớp tham gia vào Vòng chung kết.

Vòng chung kết diễn ra vào chiều ngày 14/11/2019.

64 gương mặt được chọn ra sau Vòng sơ khảo đã lộ diện.

Kết quả chung cuộc:

Khối 1:
- Giải Nhất: Cao Nhật Minh lớp 1A8.
- Giải Nhì: Nguyễn Viết Đăng Khôi, Nguyễn Viết Đăng Khoa lớp 1A6.

Khối 2:
- Giải Nhất: Trần Ngân An lớp 2A8.
- Giải Nhì: Nguyễn Minh Anh, Nguyễn Minh Trang lớp 2A2.

Xin chúc mừng các con!!!