LỄ KỶ NIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP 15 NĂM PHÁT TRIỂN & TRƯỞNG THÀNH

Cách đây 15 năm – ngày 28 tháng 5 năm 2004, trường Tiểu học Phù Đổng được đổi tên thành trường Tiểu học Lômônôxốp theo quyết định số 560/QĐ – UB của UBND quận Cầu Giấy. 15 năm là quãng thời gian không dài song cũng đủ để cho một ngôi trường vươn lên khẳng định vị thế của mình. Tuy còn gặp không ít khó khăn, thử thách song song với bao việc đổi mới trong công tác quản lí, cũng như đổi mới trong hình thức giảng dạy và học tập. Tập thể thầy và trò Trường Tiểu học Lômônôxốp đã quyết tâm vươn lên, phấn đấu trở thành một trong những cánh chim đầu đàn trong các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trên địa bàn thành phố Hà Nội.

LỄ KỶ NIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP

15 NĂM PHÁT TRIỂN & TRƯỞNG THÀNH

Chủ nhật ngày 29 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Lômônôxốp đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm phát triển và trưởng thành. Đây là cơ hội để tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh cùng các con học sinh – những người đã và đang đồng hành cùng nhà trường ôn lại quá trình hình thành, phát triển của trường Tiểu học Lômônôxốp trong suốt 15 năm qua, để từ đó nâng cao trách nhiệm của giáo viên, nhân viên và học sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển trường, đào tạo nguồn nhân lực có sức khỏe, có tri thức cho đất nước.

Đây cũng là cơ hội để Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường động viên, khích lệ tinh thần và sự quyết tâm phấn đấu của các thể hệ thầy và trò nhà trường trong những năm tiếp theo. Xây dựng cho học sinh lòng tự hào về ngôi trường với bề dày thành tích trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Lômônôxốp như một ngôi nhà đầm ấm đón những cánh chim đi xa trở về. Được gặp lại các thế hệ quản lý cũ, giáo viên cũ, học trò cũ, đồng nghiệp cũ, biết bao ký ức, kỷ niệm đẹp bỗng chốc ùa về khiến tim ai cũng không khỏi bồi hồi xúc động.

15 năm trôi qua, 15 năm tràn đầy sức trẻ cho một ngôi trường. Thầy và trò trường Tiểu học Lômônôxốp tự tin là nơi khởi nguồn và ươm mầm, chắp cánh cho các thế hệ học sinh vững bước lên làm chủ cuộc sống và chinh phục những đỉnh cao tri thức.